Phương pháp điều trị sẹo từ tự nhiên được khá nhiều người áp dụng và cho những hiệu quả bất ngờ. hãy cùng tìm hiểu những phương pháp trị sẹo đó là gì nhé.

>> bật mí cách tri seo chan hiệu quả nhất hiện nay

Thay vì sử dụng mỹ phẩm trị sẹo có sẵn trên thị trường bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mặt nạ tới từ thiên nhiên để điều trị sẹo nhanh chóng

dieu tri seo loi với  mật ong và tỏi

tri-seo-voi-toi

Nếu bạn bị sẹo hỏi thăm và hoành hành,  bạn nên ngâm 10 tép tỏi tươi với 10 ml mật ong. Bảo quản hỗn hợp này trong một hộp kín để sử dụng 2 tháng.

Mật ong là một loại thuốc hiệu quả giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa sẹo mụn trên da hiệu quả và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da. Tỏi được coi là một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn gây mụn trứng cá. Kết hợp 2 vật liệu này  2 lần / ngày có thể giúp điều trị sẹonhanh chóng sau 3-5 ngày sử dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng hỗn hợp có điều độ vì nếu sử dụng nhiều có thể gây hại cho da.

trị sẹo bỏng lâu năm với Chanh và  trứng

tri-seo-voi-trung

Giải pháp trị sẹo hiệu quả này phù hợp với mọi loại da. Cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần ép một nửa quả chanh, 1 lòng trắng trứng trộn với thịt gà, sau đó đắp đều lên mặt. Bạn có thể áp dụng nhiều lớp để có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng. Vitamin C và chất kháng khuẩn trong chanh sẽ làm sạch các yếu tố gây ra mụn trứng cá một cách nhanh chóng, đồng thời, trứng sẽ giúp làm sạch da và thắt chặt lỗ chân lông, giúp điều trị mụn trứng cá, cho hiệu quả tối ưu. Thực hiện cách trị sẹo bỏng thường xuyên mặt nạ này 3-4 lần / tuần sẽ nhanh chóng có được kết quả tốt nhất