Một trong những băn khoăn của nhiều người đó là giữa muôn vàn phương thức điều trị sẹo, đâu là cách trị sẹobỏng lâu năm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hình thành sau quá trình điều trị những vết thương do tiếp xúc với những đồ vật có nhiệt độ cao để lại trên bề mặt da, những vết sẹo bỏng luôn là nỗi kinh hoàng của bất cứ ai không may mắn bị bỏng. Bởi khác với những vết sẹo thông thường, sẹo do bỏng gây ra thường là những mảng thâm lớn rất dễ nhận biết ở trên bề mặt da, đối với những ca bỏng nặng, vết sẹo thậm chí còn co lại, căng bóng, gây đau đớn trong một thời gian dài, ảnh hưởng rất lớn đến cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, khiến cho người bị sẹo cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp thường ngày.

Trị sẹo bỏng bô lâu năm

Tất nhiên là chẳng ai muốn trên người mình sẽ có những vết sẹo xấu xí cả, và vì vậy mà họ tìm đủ mọi cách để xóa sẹo. Từ bôi kem bôi nghệ ngoài da cho đến uống thuốc, từ bài thuốc dân gian cho đến phương pháp hiện đại đều được mang ra thử nghiệm. Miễn sao là có thể giúp những người đó trị sẹo bỏng lâu năm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, một điểm chung của các phương pháp trị sẹo bỏng lâu năm này đó là dù có đem lại hiệu quả ở mức độ nào đó nhưng đều không thể điều trị triệt để tình trạng sẹo, nhất là những sẹo bỏng lâu năm. Trong trường hợp này, thay vì áp dụng các biện pháp trên vừa tốn thời gian lại không mấy hiệu quả, bạn có thể thử tìm đến với các phương pháp điều trị công nghệ cao được cung cấp tại các bệnh viện da liễu và những trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Và một trong những phương pháp bạn nên lưu tâm đến chính là liệu pháp trị sẹo bỏng e- Dermastamp.

Trị sẹo bỏng bô lâu năm với công nghệ cao

Áp dụng tiến bộ của KHCN, các chuyên gia đã tìm ra biện pháp chữa trị sẹo bỏng hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ lăn kim e-Dermastamp hiện đại nhất hiện nay. Đây được coi là giải pháp mới trong điều trị thẩm mỹ da nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như mang lại hiệu quả điều trị sẹo triệt để và hạn chế thấp nhất sự xâm lấn hay kích ứng da nên rất an toàn. Công nghệ lăn kim e-Dermastamp được ứng dụng trong điều trị tái tạo da, điều trị các loại sẹo, bao gồm sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo bỏng, đặc biệt, công nghệ này đem lại hiệu quả rất đáng ngạc nhiên trong điều trị các vết sẹo bỏng lâu năm vốn cực kì khó chữa.

Tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, khi bạn tiếp nhận quy trình trị sẹo bỏng  với công nghệ lăn kim e-Dermastamp, trong quá trình trị liệu bạn sẽ được trải nghiệm thêm liệu trình kết hợp đặc biệt chỉ có tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, đó chính là liệu trình trị liệu Vitamin A với những ưu điểm vượt trội giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị sẹo đạt được hiệu quả nhanh hơn.