Sử dụng thuốc đặc trị, điều trị bằng tia laser, bào mòn da hay áp dụng công nghệ e-Dermastamp là những phương pháp trị sẹo được nhắc đến nhiều nhất hiện nay.

Một làn da căng mịn không tì vết là ước muốn của mỗi người. Tuy nhiên có đôi lúc vì bất cẩn mà bạn bị thương, bị bỏng, hoặc do hậu quả để lại sau quá trình làn da bị mụn tấn công mà trên cơ thể bạn có những vết sẹo xấu xí, gây mất thẩm mĩ. Rất nhiều người đã vì những vết sẹo này mà cảm thấy mặc cảm, tự ti, không dám mặc những bộ váy áo đẹp đẽ cũng như luôn ngại giao tiếp với những người xung quanh vì sợ họ nhìn thấy những vết sẹo của mình. Quả thực, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những tác động về mặt tâm lý mà những vết sẹo này đem lại là rất lớn.

phương pháp trị sẹoTrị sẹo với công nghệ Laser

Và để khắc phục tình trạng đó, rất nhiều phương pháp trị sẹo đã được thử nghiệm. Từ những phương pháp dân gian, những bài thuốc từ thiên nhiên được truyền miệng từ lâu đời cho đến những phương pháp hiện đại như sử dụng thuốc đặc trị, kem dưỡng làm mờ sẹo hay các liệu pháp ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại như công nghệ Laser , bào mòn da, công nghệ e-Dermastamp…

Những phương pháp được liệt kê ở trên đều là những phương pháp trị sẹo phổ biến và đã phần nào được chứng nhận về tính hiệu quả trong điều trị sẹo mụn. Tuy nhiên ngày hôm nay chúng ta sẽ chỉ tập trung vào những phương pháp điều trị có ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, bao gồm công nghệ Laser, bào mòn da, là sẹo và công nghệ e-Dermastamp.

Công nghệ Laser CO2 Fractional: là công nghệ trị sẹo hàng đầu Hoa Kì, hoạt động dựa trên nguyên lí sử dụng các chùm ánh sáng với bước sóng 10.600nm tác động sâu vào trong da, các bước sóng này được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp và làm giảm kích thước sẹo lồi, mang đến cho bạn làn da sáng mịn đồng màu. Một điều đặc biệt là với công nghệ này, các bác sĩ có thể điều chỉnh để chùm tia sáng chỉ tác động đến vị trí cần trị liệu nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Bào mòn da: Là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả, bao gồm sẹo do mụn, sẹo phẫu thuật hoặc một vài bất thường nhỏ trên bề mặt da. Phương pháp này hoạt động theo nguyên lí sử dụng máy để bào mòn lớp ngoài cùng của da, giúp cho về mặt da láng mịn đồng đều hơn. Tùy vào độ nông sâu của sẹo mà thời gian trị liệu sẽ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là chỉ có thể giúp cho vết sẹo nông hơn chứ không thể xóa dứt điểm sẹo được.

Phương pháp trị sẹo với kim lănTrị sẹo với phương pháp kim lăn

Liệu pháp lăn kim e-Dermastamp: đây là phương pháp trị sẹo bỏng hiệu quả gây cảm ứng collagen đặc biệt an toàn, phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế tự tái tạo tế bào, làm lành vết thương của cơ thể. Bằng cách tạo cho da những tổn thương giả tạo, qua đó kích thích cơ thể tăng sinh tế bào làm giảm bớt tình trạng gồ ghề, đem lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên. Với tính hiệu quả và độ an toàn cao đã được kiểm chứng, trị liệu sẹo e-Dermastamp (điều hướng về bài dịch vụ chính) được coi là phương pháp trị liệu sẹohàng đầu hiện nay.

Tại Viện thẩm mỹ Dr. Spiller Skinlab chúng tôi cung cấp dịch vụ trị liệu sẹo tiên tiến nhất với công nghệ Laser CO2 Fractional và Liệu pháp lăn kim e-Dermastamp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và hệ thống máy móc tối tân, hiện đại cùng với các sản phẩm đi kèm chất lượng cao, Dr.Spiller chính là lựa chọn tối ưu trong giải quyết các vấn đề liên quan đến da liễu.