Nếu bạn là một trong những người mơ làm đẹp nhưng không biết công thức chăm sóc da đúng cách? Bạn luôn bị các vết sẹo ám ảnh mà không biết như thế nào có thể xóa bỏ chúng. Từ bây giờ bạn chẳng cần phải bận tâm về các vết sẹo đâu nhé vì cách trị sẹo mới nhất đã ra đời.

  1. trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất với những quả dâu tây

Là một trong những loại quả có sức ảnh hưởng lớn nhất của đất nước, dâu tây không những đem lại lợi ích về mặt dinh dưỡng mà nó còn phục vụ nhu cầu làm đẹp, bạn có thể dùng các bước sau đây để có hỗn hợp dâu tây trị sẹo hiệu quả nào.

trị sẹo nhanh hơn với dâu tây

Lấy dâu tây nghiền nhỏ. Dùng thêm 1 thìa sữa ông thọ trộn đều vào đó. Nếu bạn không muốn bỏ sẹo bỏng một cách tỉ mỉ và mất nhiều thời gian thì công thức trên là hoàn toàn phù hợp đó. Tiến hành khuấy đều dâu tây với sữa ông thọ và thoa lên vết sẹo. Vài ngày sau sẹo sẽ hoàn toàn được xóa bỏ nhanh chóng nhất. Đơn giản và rất hữu ích, một trong những công thức hiện nay được nhiều người tin dùng đó chính là công thức với dâu tây đấy.

  1. trị sẹo bỏng bô lâu năm hoàn toàn không để lại dấu vết với khoai sọ

Nếu ai hỏi cách trị sẹo như thế nào là hiệu quả thì hôm nay chúng tôi sẽ khẳng định với bạn rằng loại khoai sọ sẽ là cho sẹo biến mất nhanh chóng nhất.

Chỉ cần làm như sau:

trị sẹo với khoai sọ dễ dàng

Lấy khoai sọ sau đó đem nó đi luộc chín là một phương pháp trị sẹo rất nhiều người áp dụng. Khi đã chín thì lấy ra để nguội và dằm nhỏ. Kết hợp pha thêm một chút muối vào đó và dùng nó đắp vào vùng da sẹo thành từng lát mỏng. Rất đơn giản và hiệu quả cần làm chỉ trong 3-5 phút nhất định bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất. Khi bạn cần có cách làm trị sẹo mà an toàn hãy tìm đến công thức với khoai sọ. Nó sẽ giúp bạn thành công nhất.

Bạn chỉ cần sử dụng ngay những nguyên liệu tại nhà mà cũng có thể xóa bỏ sẹo. Thật tuyệt vời đúng không nào. Bạn có thể sử dụng ngay tối nay đấy nhé.