Một bất ngờ cho bạn, giờ đây không cần mất quá nhiều thời gian để làm mờ các vết sẹo mà bấy lâu nay vẫn bám riết lấy làn da bạn. Ngay giờ đây thời buổi hiện đại công thức trị sẹo sẽ được tiến hành nhanh và hiệu quả hơn. Hãy tìm hiểu ngay xem đó là cách làm như thế nào nhé.

  1. Dùng ngay vỏ quýt để trị sẹo bỏng

Khi ăn quýt nhiều hầu hết chúng ta thường bỏ đi phần vỏ. Nhưng chính phần vỏ đó lại là một nguyên liệu hiếm có giúp làm mờ các vết sẹo thâm nám hay mụn nhọt. Rất nhiều tác dụng dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tri seo thuy dau với vỏ quýt như thế nào nhé.

Vỏ quýt có tác dụng trị sẹo mau chóng

Lấy vỏ quýt và đem nó đi xay nát. Tiếp đến lấy phần đó để làm thành một mặt nạ và thoa đều vào các vết sẹo trên da. Khi tiến hành cần lưu ý nên lấy hai lòng bàn tay để mát sa nhẹ nhàng. Chỉ cần làm điều đơn giản như vậy bạn sẽ sở hữu một làn da mịn màng và làm trong vài ngày vết sẹo trên vùng da đảm bảo sẽ được biến mất.

Sau khi làm xong hãy rửa sạch mặt để da được loại bỏ cặn và bụi bẩn nhé.

  1. lấy rau ngót nghiền nát giúp trị sẹo bỏng lâu năm 

Rau ngót ai cũng biết đó là một loại rau rất phổ biến trong bữa ăn của mỗi gia đình. Cách làm với rau ngót để trị sẹo được tiến hành đơn giản và mau chóng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nó như sau đây.

trị sẹo với rau ngót

Lấy rau ngót đem đi rửa sạch và sau đó dùng nó vò nát. Vò thật lâu cho ra hết bụi bẩn và tiếp đến cho vào máy say nhuyễn. Lấy nước đó thoa và bôi lên vùng da bị sẹo để có được những kết quả tốt nhất. Khi thực hiện trị sẹo bạn cũng có thể kết hợp với việc bổ sung rau ngót trong bữa ăn để được hiệu quả hơn. Rau ngót cũng góp phần cải thiện tình trạng da bị khô vì vậy bạn có thể lấy nó để chữa sẹo bỏng sẽ có được những cách làm thành công và hiệu quả nhất trong tất cả các công thức mafb ạn đã làm qua đấy