Nhiều người đang băn khoăn và lo lắng không biết nên trị sẹo như thế nào để được kết quả tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bước trị mờ sẹo hiệu quả nhất mà rất nhiều người đã từng áp dụng. Nào bắt tay thực hiện ngay nhé.

  1. tri seo bong với bột gạo nhanh chóng nhất.

Nên chuẩn bị ngay bột gạo để các vết sẹo trên làn da được loại bỏ mau chóng nào. Cách làm cực kì dễ dàng bạn có thể tiến hành lần lượt theo vài bước làm đơn giản dưới đây.

Chuẩn bị:

1 thìa bột gạo

1 thìa mật ong

1 thìa sữa chua

Các công thức làm chữa sẹo bỏng  như sau:

dùng bột gạo để trị sẹo bỏng

Bước 1: Lấy bột gạo khuấy đều trong nước và lưu ý chỉ cho  nước đến khi đặc thì dừng lại.

Bước 2: Đổ sữa chua và mật ong vào đó và tiếp tục khuấy bông lên.

Bước 3: Lấy hỗn hợp đắp thành mặt nạ và thoa đều vào vùng da sẹo.

Chỉ vài bước với cách làm đó chắc chắn bạn sẽ thu được các kết quả tốt nhất như mong đợi. Nếu bạn còn do dự và chưa nghĩ ra cách làm như thế nào là phù hợp với mình vậy thì có thể áp dụng thử để đạt được các kết quả tốt nhất

  1. chuẩn bị ngay bột yến mạch để chữa sẹo

Bột yến mạch cũng như bột gạo bạn có thể dùng ngay nó để làm mờ các vết sẹo dễ nhất.

Nên lấy ngay vài thìa bột yến mạch và dùng nó khuấy tan trong nước. Đến khi thu được một hỗn hợp sánh thì được. Tiếp đến đắp đều và thoa một lớp mỏng vào sẹo.

lây bột yến mạch trị sẹo

Chỉ cần lưu ý không để vùng da sẹo bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không để bám bụi bẩn. Chỉ cần vài lưu ý phương pháp trị sẹo  bạn sẽ thu được những cách làm tốt nhất như ý muốn. Rất tốt đúng không nào bạn có thể tiến hành ngay để đạt được một làn da hoàn hảo và quyến rũ nhé.