Sẹo là một mối quan tâm đối với nhiều phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày. Nỗi lo lắng về sẹo là không nhỏ với các chị em. Vậy hôm nay đến với bí quyết trị sẹo này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm hiệu quả như sau.

  1. điều tri seo bong  với đỗ xanh

tri-seo

Bạn có thể sử dụng đỗ xanh nghiền nhỏ để dùng nó trị mờ đi những vết sẹo. Khi nấu canh đỗ xanh hàng ngày bạn nên để ra một chút rồi chắt lấy cái. Nhẹ nhàng thoa vào vết sẹo hàng  ngày. Chỉ cần làm điều đó khoảng 3 lần một ngày, mỗi lần khoảng 20 phút. Sau một thời gian ngắn các vết sẹo không chỉ loại bỏ nhanh mà bạn cũng cảm thấy bất ngờ vì nó được tái tạo nhanh nhất đấy. Hãy thử ngay bây giờ để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

  1. trị sẹo bỏng ở đâu tốt  bằng chanh

Bạn thường sử dụng chanh để vắt nước chấm hay uống nước hàng ngày, nó được sử dụng rộng trong bữa ăn. Hãy tận dụng nó để trị mờ sẹo như sau nhé.

tri-seo-voi-cam

Bạn chỉ cần lấy chanh cắt thành từng miếng nhỏ, sau đó áp dụng đắp lên các vết và ủ tầm 15 phút. Mỗi ngày nên thực hiện chỉ 1 lần duy nhất và 1 tuần bạn có thể thực hiện 3-5 lần, bạn sẽ nhanh chóng thấy những vết sẹo mờ trông thấy. Khi làm xong hãy thực hiện thoa một lớp dầu dừa lên vết sẹo để giữ ẩm. Hiệu quả sẽ chỉ thể hiện khi bạn làm thường xuyên nhé. Chúc bạn có những cách làm thành công hiệu quả. Giờ đây nói đến sẹo bạn sẽ không cần lo lắng gì nữa. Chúc bạn có một làn da đẹp nhất và hoàn hảo quyến rũ đến bất ngờ. Hãy yên tâm thực hiện những cách trị sẹo bỏng lâu năm này để da bạn có được sự hoàn hảo tuyệt đối nhé.